FastSale là phần mềm bán hàng dành cho các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối vừa và nhỏ. Được cung cấp trên website fastsale.vn.

FastSale đầy đủ các chức năng của một phần mềm quản lý bán hàng thông dụng như quản lý hàng hóa, quản lý tồn kho, quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý công nợ, quản lý doanh thu và các báo liên quan đến bán hàng.

FastSale là phần mềm bán hàng online đa nền tảng, Quý khách hàng không cần bận tâm đến việc bảo trì hay lo sợ virut làm hỏng hóc, mất mát dữ liệu. Nhân viên bán hàng có thể đến tận nơi khách hàng sử dụng điện thoại lên đơn, kế toán tại cửa hàng sử dụng máy tính quản lý chung, chủ cửa hàng uống cà phê sử dụng Ipad xem doanh thu.

FastSale hiện cho đăng ký miễn phí 1 năm. Hỗ trợ miễn phí thiết kế hóa đơn, các chức năng theo yêu cầu trong nghiệp vụ bán hàng. A/c chỉ cần nhập số điện thoại, chọn tên cửa hàng mong muốn và chờ đợi thông tin đăng nhập từ tin nhắn để sử dụng.

FastSale sử dụng nên tảng online tuy nhiên lại sử dụng giao diện Windows truyền thống dễ sử dụng so với phiên bản Web của các phần mềm online khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.